TỔ CHỨC MICE-TIỆC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

 

Hải âu việt travel hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp (MICE) kết hợp du lịch với tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiệndành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua.

Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng du lịch MICE đã trở thành hình thức du lịch hấp dẫn đối với nhiều công ty, tổ chức trong việc tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp tìm kiếm đối tác, phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Ngoài thời gian tổ chức, tham gia hội thảo, hội nghị hay triển lãm, du lịch MICE còn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời với các hoạt động thú vị như tắm biển, tham gia trò chơi, team building…

Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hành đối tác là 1 hình thức MICE mà Hải âu việt Travel đang triển khai bao gồm lên kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Mục đích của các doanh nghiệp, công ty khi tổ chức tiệc cuối năm thường nhằm đối thoại, liên kết hoặc thăm dò ý kiến khách hàng, đối tác, từ đó duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác cũ và thu hút thêm khách hàng trung thành, đối tác thân thiết với doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ hội nghị khách hàng, đối tác, doanh nghiệp có thể lồng ghép giới thiệu về sản phẩm mới hoặc thông báo những thay đổi trong định hướng phát triển và chính sách ưu đãi của mình.

 

Địa điểm tổ chức Hội nghị khách hành đối tác  cần đạt những yêu cầu gì?

Hội nghị khách hành đối tác  là một hoạt động quan trọng được nhiều doanh nghiệp tổ chức nhằm  gia tăng được chú ý của khách hàng với thương hiệu của doanh nghiệp, bày tỏ được sự trân trọng với khách hàng, đối tác cũng như tìm kiếm thêm những khách hàng, đối tác mới. Để buổi tiệc diễn ra thành công cần rất nhiều yếu tố:

Không gian, địa điểm: Khi lựa chọn địa điểm tổ chức, chúng ta cần dựa trên số lượng người tham dự. Địa điểm tổ chức tiệc phải đáp ứng đủ được số lượng khách của buổi tiệc. không gian nơi tổ chức tiệc cũng phải thoáng đãng, có view đẹp càng tốt.

Sân khấu: đáp ứng đủ với quy mô tổ chức của doanh nghiệp để có thể biểu diễn văn nghệ, hài kịch, màn hình, máy chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng...

Ngoài ra, địa điểm đó cũng cần có thêm không gian vui chơi, giải trí, thảo luận cho đoàn tham gia .

Và tất nhiên, không thể không kể đến yếu tố nhân sự - đội ngũ nhân viên phục vụ có nhiệt tình, trách nhiệm thì bữa tiệc mới suôn sẻ.

Nội dung kịch bản tổ chức hội nghị khách hành đối tác  của Hải âu việt Travel:

1.Lên danh sách khách mời:

2.Xây dựng ý tưởng:

3.Xây dựng kế hoạch sơ bộ

Múc đích tổ chức hội nghị khách hành đối tác  mà Hải Âu Việt luôn hướng tới :

Thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp và thu hút khách tham dự

Các tiết mục văn nghệ mở màn phải ấn tượng để gây sự chú ý tập trung của tất cả mọi người

Phần Clip tổng kết hoạt động cần ngắn gọn, xúc tích, nêu bật được những hoạt động nổi bật nhất và truyền tải được thông điệp ý nghĩa (doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức múa tương tác màn hình LED mang đến điểm mới lạ cho buổi tiệc).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình Thuận: Phê duyệt Đề án Phan Thiết City tour

13/1/2022
Bình Thuận: Phê duyệt Đề án Phan Thiết City tour giai đoạn 2021 - 2025 Cập nhật: Thứ năm, 13/01/

Hà Nội: Phấn đấu đón 9-10 triệu lượt khách trong

13/1/2022
Sở Du lịch Hà Nội xây dựng kế hoạch phục hồi, phát triển du lịch trong năm 2022. Theo đó, Hà Nội

Du lịch Việt Nam tại hội trợ du lịch quốc tế tai

11/11/2019
Hội chợ du lịch quốc tế World Travel Mart 20919 (WTM) diễn ra từ ngày 4-6/11/2019 tại thủ đô London

Vẻ đẹp vườn Quốc Gia Cát Bà

1/11/2019
Khi cái nắng không còn oi ả, tiết trời dịu nhẹ cũng là lúc Vườn quốc gia Cát Bà, Hải Phòng chiều