Giới thiệu Hải Âu Việt

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH HẢI ÂU VIỆT

Tên viết tắt:  HAI AU VIET TAT CO., LTD

Địa chỉ trụ sở chính: NO 30,LK 17, dịch vụ Hà Trì, đường Lê Lai,quận hà Đông, thành phố Hà  Nội

Điện thoại: 0243. 992.8386/ Hotline: 0776.39.8386                        

Email: dulichsukienhaiauviet@gmail.com                                         Website: http://haiauviettravel.vn

MST:0108188413

Cơ cấu tổ chức công ty

 

               Hải Âu Việt travel được xây dựng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiều tâm huyết về lĩnh vực du lịch và tổ chức sự kiện. chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường, với mong muốn mang tới khách hàng những trải nghiệm khó quên.

            Là nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình du lịch trọn gói, ngoài những địa điểm đã được ấn định,chúng tôi còn thiết kế các chương trình đi riêng theo yêu cầu khách hàng tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt kết hợp các chương trình hội thảo, event, các trò chơi team building. từ đó mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng của công ty.

            Hiện nay Hải Âu Việt travel là đối tác lâu dài của nhiều cơ quan, đoàn thể, các tổ chức trong khu vực phía bắc với các chương trình tour theo kỳ nghỉ của năm, các chương trình lễ hội theo vùng miền. Và là nhà cung cấp MC, Modern, đội ngũ PG, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, … hiện đại kèm theo đó là khâu chuẩn bị, lắp đặt chu đáo, an toàn đảm bảo event của bạn diễn ra thành công, hoàn hảo nhất.      

            Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, Hải Âu Việt Travel luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động . Tất cả cán bộ nhân viên của chúng tôi thường xuyên trau dồi đạo đức, niềm tin và lòng tự hào về công ty để từ đó ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc hình thành và phát triển văn hóa công ty.

                 Bên cạnh đó, chúng tôi còn nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài và đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo nhân lực. hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Hiện tại chúng tôi có 06 phòng, ban khác nhau đảm nhiệm sự chuyên môn hóa khác nhau và liên kết trực tiếp với nhau tạo thành quy trình khép kín theo chuẩn ISO 9001 : 2008


 

 

 

                 

 

 

 

Dữ liệu đang được cập nhật