TỔ CHỨC MICE - LỄ KỶ NIỆM

Hải âu việt travel hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp (MICE) kết hợp du lịch với tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiệndành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua.

Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng du lịch MICE đã trở thành hình thức du lịch hấp dẫn đối với nhiều công ty, tổ chức trong việc tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp tìm kiếm đối tác, phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Ngoài thời gian tổ chức, tham gia hội thảo, hội nghị hay triển lãm, du lịch MICE còn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời với các hoạt động thú vị như tắm biển, tham gia trò chơi, team building…

Dịch vụ tổ chức Lễ Kỷ Niệm là 1 hình thức MICE mà Hải âu việt Travel đang triển khai bao gồm lên kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Mục đích của các doanh nghiệp, công ty khi tổ chức Lễ Kỷ Niệm  thường bày tỏ lời cảm ơn đến nhân viên, khách hàng, đối tác cũng như tăng cường mối quan hệ giữa hai bên.

Trong khuôn khổ Lễ Kỷ Niệm , doanh nghiệp có thể lồng ghép giới thiệu về chính sách mới của công ty  hoặc thông báo những thay đổi trong định hướng phát triển.

Địa điểm tổ chức Lễ Kỷ Niệm  cần đạt những yêu cầu gì?

Không gian, địa điểm: Khi lựa chọn địa điểm tổ chức, chúng ta cần dựa trên số lượng người tham dự. Địa điểm tổ chức tiệc phải đáp ứng đủ được số lượng khách của buổi tiệc. không gian nơi tổ chức tiệc cũng phải thoáng đãng, có view đẹp càng tốt.

Sân khấu: đáp ứng đủ với quy mô tổ chức của doanh nghiệp để có thể biểu diễn văn nghệ, hài kịch, màn hình, máy chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng...

Ngoài ra, địa điểm đó cũng cần có thêm không gian vui chơi, giải trí, thảo luận cho đoàn tham gia .

Và tất nhiên, không thể không kể đến yếu tố nhân sự - đội ngũ nhân viên phục vụ có nhiệt tình, trách nhiệm thì bữa tiệc mới suôn sẻ.

Tổ chức Lễ Kỷ Niệm  của Hải âu việt Travel trong những dịp sau:

1.Lễ kỷ niệm 30-4/1-5

2.Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

3.Chào mừng ngày 20/11

4.Quốc khánh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình Thuận: Phê duyệt Đề án Phan Thiết City tour

13/1/2022
Bình Thuận: Phê duyệt Đề án Phan Thiết City tour giai đoạn 2021 - 2025 Cập nhật: Thứ năm, 13/01/

Hà Nội: Phấn đấu đón 9-10 triệu lượt khách trong

13/1/2022
Sở Du lịch Hà Nội xây dựng kế hoạch phục hồi, phát triển du lịch trong năm 2022. Theo đó, Hà Nội

Du lịch Việt Nam tại hội trợ du lịch quốc tế tai

11/11/2019
Hội chợ du lịch quốc tế World Travel Mart 20919 (WTM) diễn ra từ ngày 4-6/11/2019 tại thủ đô London

Vẻ đẹp vườn Quốc Gia Cát Bà

1/11/2019
Khi cái nắng không còn oi ả, tiết trời dịu nhẹ cũng là lúc Vườn quốc gia Cát Bà, Hải Phòng chiều